สอนการใช้โปร Pb ปั๊ม EXP และ ปั๊มยศ

50430-150038

 

ผู้ที่กำลังศึกษาหาวิธีการปั๊ม EXP และ เพิ่มยศ สำหรับเพลง Point Bank นั้น มีวิธีอย่างมากมาย แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือโปร Pb ที่จะช่วยให้คุณสามารถปั๊ม ทั้ง EXP เงิน และยศ ได้แบบง่ายๆและได้ผลชัวส์ เพราะสามารถใช้ได้กับ windows xp, vista, windows 7 และ windows 8 โดยมีขั้นตอนดั่งต่อไปนี้

1.ให้คุณทการโหลดตัวโปร Pb จากที่เราได้เตรียมไว้ให้ ซึ่งโหลดง่าย มีขนาดที่เล็ก ไม่มีไวรัส ปลอดภัยหายห่วง

2.โหลดโปรแกรม Freamework 4 ซึ่งในตัวของ freamwork นั่นคุณสามารถหาโหลดได้จากเว็บ Mricrosolf ฟรี ซึ่งต้องเลือกให้ตรงกับ windows ที่คุณกำลังใช้งานอยู่นั่นเอง

3. ให้คุณทำการติดตั้งตัว freamwork ให้เรียบร้อย ซึ่งอาจจะใช้เวลานานอยู่สักครู่ จากนั้นให้คุณทำการกดเริ่มใช้โปร Pb ที่ได้ทำการดาวน์โหลดมา ซึ่งผมเลือกใช้ DCNPB#25 ซึ่งเป็นตัวอัพเดทล่าสุด ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องของการหลุด เด้ง หรือโดนแบน อย่างแน่นอน จะได้เจอหน้าจอซึ่งมีสองฝั่งให้เลือกซึ่ง จะมีของฝั่งที่เป็นแบบธรรมดาให้ใช้ free และ แบบที่เป็น VIP ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็จะมีความคล้ายคลึงกันเพียงแต่ว่า ในส่วนของ Vip จะมีความสารถต่างๆของโปร Pb ที่มากกว่า เพราะบางฟังก์ชั่นจะยังไม่มีการปลดล๊อคหากเรายังไม่ได้ชำระเงินเพื่อรับ id และ password มาใชในแบบ VIP ซึ่งไม่ต้องห่วงเพียงคุณใช้แบบ free ก็ถือว่าคุ้มแล้ว เพราะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นหลักๆ เช่น ตกจากที่สูง HP ไม่ลด, บอทไม่ kill เรา, บอทระดับ 10 เดินไม่ได้, Auto kill บอททันที และสร้าง Chain head shot เป็นระยะเวลาที่กำหนด เป็นต้น

เคดิต = โปรบอทอินเตอร์ดอทคอม