รถครอบครัวสุดอลังการ Chevrolet Spin 2014 รถยนต์ตระกูล Spin ที่ดีที่สุด

หากจะพูดถึงรถยนต์ทรงแบบรถครอบครัวที่ขึ้นชื่อมากที่สุดและยังมีราคาที่ค่อนข้างจะย่อมเยา หลายๆคนสามารถเป็นเจ้าของกันได้นั้นก็หนีไม่พ้นรถยนต์ตระกูล Chevrolet ที่ยังคงครองอันดับรถยอดนิยมในใจคนหลายๆคนอยู่เช่นเคย และแน่นอนว่า รถยนต์ตระกูลเชฟโรเล็ตที่กำลังจะเข้ามาสู่ช่วงเวลาที่หลายๆคนกำลังมองหารถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและราคาถูกอยู่นั้น ลองมาเปิดใจดูที่รุ่นล่าสุดในตระกูล Spin อย่าง Chevrolet Spin กันดูดีกว่า แล้วคุณจะเห็นภาพเองเลยว่า Chevrolet Spin เป็นรถยนต์ที่น่าสนใจมากสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ชื่นชอบในการขับรถยนต์ออกตะลุยไปในที่ต่างๆช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

45678

ทีมงานนักออกแบบของทางเชฟโรเล็ตที่ได้พยายามเจาะตลาดกลุ่มคนไทยที่กำลังเล็งหารถยนต์ออกใหม่ล่าสุดสำหรับตัวเองอยู่นั้น ได้ผลสำรวจจากการ Survey มานั่นเองก็คือ คนไทยส่วนมากจะชอบรถยนต์ที่มีห้องโดยสารที่ค่อนข้างกว้างและใส่ของสัมภาระ ได้ค่อนข้างเยอะและให้คนโดยสารไปพร้อมตัวเองได้เยอะๆในคราวเดียวกัน โดยเฉพาะกับช่วงเวลาที่ออกเดินทางไปยังต่างจังหวัด ฉะนั้นแล้ว Chevrolet Spin เลยกลายเป็นรถยนต์ที่น่าจะตอบสนองความต้องการด้านนี้ได้มากที่สุดเลยนั่นเอง อีกทั้งศูนย์ของ เชฟโรเล็ต ยังหาได้ง่าย แล้วยังมีอุปกรณ์ซ่อมบำรุงและบริการหลังการขายที่ดีมากไว้รองรับลูกค้าทั้งหลายที่กำลังจะเป็นเจ้าของ Chevrolet Spin รุ่นนี้

 

สภาพภายนอกรถโดยรวม

–        ติดตั้งไฟตัดหมอกทั้งไฟหน้ารถและไฟหลังรถ มีไฟเบรกดวงที่สามและกระจังหน้ารถเป็นกระจังแบบกรอบชุบโครเมียม ทำให้ดูแวววาว

–        ติดตั้งราวหลังคาที่ทำให้เราสามารถบรรทุกของไว้ด้านบนและอาศัยการล็อกด้วยเชือกได้

–        ยางขนาด 195/65 R15

สภาพภายในรถโดยรวม

–        เครื่องเล่น CD และ MP3 และระบบเครื่องเสียง ระบบลำโพง 4 ตัว และยังมี Port เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ AUX Port ติดตั้งไว้ครบครัน มีช่องต่อ USB และช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ

–        พวงมาลัยแบบสามก้าน มีให้เลือกสามสีคือ Dark , Sleek และ Silver

–        กรอบปุ่มควบคุมอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศภายในห้องโดยสาร เป็นกรอบแบบโครเมียมสวยงาม

–        เบาะปรับลงสูงต่ำได้อย่างอิสระ

–        กระจกหน้าต่างเป็นแบบปรับขึ้นลงด้วยไฟฟ้า

–        พวงมาลัยแบบพาวเวอร์

–        ระบบ Bluetooth Handfree ทำให้เราสามารถที่จะรับโทรศัพท์ได้โดยใช้อุปกรณืควบคุมที่อยู่ที่บริเวณที่นั่งของคนขับได้

เครื่องยนต์ตัวรถหลัก

–        สำหรับ Chevrolet Spin ใช้ระบบเครื่องยนต์เบนซินชนิด 4 สูบ ความจุขนาด 1.5 ลิตร ใช้หัวฉีดเชื้อเพลิงระบบมัลติพอยต์ ให้กำลังสูงสุด 107 แรงม้า

–        ระบบเกียร์ Automatic 6 จังหวะ