Monthly Archives: April 2015

ตั้งค่า LINE PC ด้วยตัวเอง

การตั้งค่าโปรแกรม line pc นั้นไม่ยากและสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ไม่ต่างจากการใช้ในสมาร์ทโฟน เพราะมีทั้งโหมดแชทและโหมดไทม์ไลน์ให้เล่นได้เหมือนกัน ซึ่งการตั้งค่าหลักๆนั้นจะอยู่ที่เมนูที่เราเลือกขึ้นมา ซึ่งหลักๆจะอยู่ที่เมนูการตั้งค่า เมื่อเปิดเข้าไปจะมีรายการต่างๆให้เราตั้งค่า ตั้งแต่โปรไฟล์ส่วนตัวหรือค่าเบื้องต้น การแจ้งเตือน การแชท เพื่อน ไทม์ไลน์ ซึ่งเราสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ ที่หน้าต่างนี้

capture-20150430-151515

ส่วนการตั้งค่าโปรแกรม line pc ที่อยากจะแนะนำอันแรกคือการตั้งค่าโปรไฟล์ ซึ่งเหมือนกับการใช้งานในสมาร์ทโฟน แต่สะดวกกว่าเพราะเห็นชัดเจนและเลือกรูปจากในคอมพิวเตอร์ของเราโหลดใส่ได้ทันที หรือ ฃโหลดจากเวปต่างๆมาไว้ในเครื่องแล้วนำมาตั้งค่าในไลน์ก็สะดวกกว่าการโหลดจากสมาร์ทโฟน การใส่สเตตัส หรือ ตั้งชื่อของเราก็ทำได้สะดวก การสร้างกลุ่มสามารถตั้งค่าได้เช่นเดียวกับการใช้ในสมาร์ทโฟนเพียงแค่ไปที่การสร้างกลุ่มก็สามารถตั้งค่ากลุ่มและบุคคลต่างๆที่เราต้องการเชิญเข้ากลุ่มได้  นอกจากนี้ การบล็อกคนที่ไม่ต้องการก็ทำได้สะดวก ซึ่งสามารถทำได้ง่ายกว่าการใช้งานตั้งค่าในสมาร์ทโฟน เพราะเห็นข้อมูลต่างๆได้ชัดเจนกว่าทำให้เราเลือกไม่ผิดซึ่งให้เราเข้าไปที่แทปตั้งค่า เลือก เพื่อนและการแชท ก็จะมีปุ่มให้เราลบ หรือ บล็อกได้ รวมทั้งการตั้งค่าในไทมไลน์ด้วย  และข้อมูลก็จะตรงกันทั้งสมาร์ทโฟนและโปรแกรม line pc และขอแนะนำไม่ให้ตั้งค่าเป็นอัติโนมัติเพราะอาจถูกแอบอ่านการแชทหรือแคปหน้าจอได้

capture-20150430-151556

ส่วนการตั้งค่าอื่นๆนั้นที่จะแตกต่างกันคือ การตั้งค่าการแชท ที่จะสามารถเลือกแสดงแบบอักษรได้ตามชอบที่สะดวกว่าการตั้งค่าในสมาร์ทโฟนเพราะใช้อักษรในคอมได้เลย ซึ่งหากเป็นสมารร์ทโฟนทำได้บางรุ่นเท่านั้นเพราะส่วนใหญ่ต้องโหลดรูปแบบอักษรมาติดตั้งและบางครั้งขนาดก็ไม่เหมาะกับบางรุ่นหรือใช้งานไม่ได้หากเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าๆ

 

สอนการใช้โปร Pb ปั๊ม EXP และ ปั๊มยศ

50430-150038

 

ผู้ที่กำลังศึกษาหาวิธีการปั๊ม EXP และ เพิ่มยศ สำหรับเพลง Point Bank นั้น มีวิธีอย่างมากมาย แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือโปร Pb ที่จะช่วยให้คุณสามารถปั๊ม ทั้ง EXP เงิน และยศ ได้แบบง่ายๆและได้ผลชัวส์ เพราะสามารถใช้ได้กับ windows xp, vista, windows 7 และ windows 8 โดยมีขั้นตอนดั่งต่อไปนี้

1.ให้คุณทการโหลดตัวโปร Pb จากที่เราได้เตรียมไว้ให้ ซึ่งโหลดง่าย มีขนาดที่เล็ก ไม่มีไวรัส ปลอดภัยหายห่วง

2.โหลดโปรแกรม Freamework 4 ซึ่งในตัวของ freamwork นั่นคุณสามารถหาโหลดได้จากเว็บ Mricrosolf ฟรี ซึ่งต้องเลือกให้ตรงกับ windows ที่คุณกำลังใช้งานอยู่นั่นเอง

3. ให้คุณทำการติดตั้งตัว freamwork ให้เรียบร้อย ซึ่งอาจจะใช้เวลานานอยู่สักครู่ จากนั้นให้คุณทำการกดเริ่มใช้โปร Pb ที่ได้ทำการดาวน์โหลดมา ซึ่งผมเลือกใช้ DCNPB#25 ซึ่งเป็นตัวอัพเดทล่าสุด ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องของการหลุด เด้ง หรือโดนแบน อย่างแน่นอน จะได้เจอหน้าจอซึ่งมีสองฝั่งให้เลือกซึ่ง จะมีของฝั่งที่เป็นแบบธรรมดาให้ใช้ free และ แบบที่เป็น VIP ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็จะมีความคล้ายคลึงกันเพียงแต่ว่า ในส่วนของ Vip จะมีความสารถต่างๆของโปร Pb ที่มากกว่า เพราะบางฟังก์ชั่นจะยังไม่มีการปลดล๊อคหากเรายังไม่ได้ชำระเงินเพื่อรับ id และ password มาใชในแบบ VIP ซึ่งไม่ต้องห่วงเพียงคุณใช้แบบ free ก็ถือว่าคุ้มแล้ว เพราะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นหลักๆ เช่น ตกจากที่สูง HP ไม่ลด, บอทไม่ kill เรา, บอทระดับ 10 เดินไม่ได้, Auto kill บอททันที และสร้าง Chain head shot เป็นระยะเวลาที่กำหนด เป็นต้น

เคดิต = โปรบอทอินเตอร์ดอทคอม