Category Archives: เกม

สอนการใช้โปร Pb ปั๊ม EXP และ ปั๊มยศ

50430-150038

 

ผู้ที่กำลังศึกษาหาวิธีการปั๊ม EXP และ เพิ่มยศ สำหรับเพลง Point Bank นั้น มีวิธีอย่างมากมาย แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือโปร Pb ที่จะช่วยให้คุณสามารถปั๊ม ทั้ง EXP เงิน และยศ ได้แบบง่ายๆและได้ผลชัวส์ เพราะสามารถใช้ได้กับ windows xp, vista, windows 7 และ windows 8 โดยมีขั้นตอนดั่งต่อไปนี้

1.ให้คุณทการโหลดตัวโปร Pb จากที่เราได้เตรียมไว้ให้ ซึ่งโหลดง่าย มีขนาดที่เล็ก ไม่มีไวรัส ปลอดภัยหายห่วง

2.โหลดโปรแกรม Freamework 4 ซึ่งในตัวของ freamwork นั่นคุณสามารถหาโหลดได้จากเว็บ Mricrosolf ฟรี ซึ่งต้องเลือกให้ตรงกับ windows ที่คุณกำลังใช้งานอยู่นั่นเอง

3. ให้คุณทำการติดตั้งตัว freamwork ให้เรียบร้อย ซึ่งอาจจะใช้เวลานานอยู่สักครู่ จากนั้นให้คุณทำการกดเริ่มใช้โปร Pb ที่ได้ทำการดาวน์โหลดมา ซึ่งผมเลือกใช้ DCNPB#25 ซึ่งเป็นตัวอัพเดทล่าสุด ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องของการหลุด เด้ง หรือโดนแบน อย่างแน่นอน จะได้เจอหน้าจอซึ่งมีสองฝั่งให้เลือกซึ่ง จะมีของฝั่งที่เป็นแบบธรรมดาให้ใช้ free และ แบบที่เป็น VIP ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็จะมีความคล้ายคลึงกันเพียงแต่ว่า ในส่วนของ Vip จะมีความสารถต่างๆของโปร Pb ที่มากกว่า เพราะบางฟังก์ชั่นจะยังไม่มีการปลดล๊อคหากเรายังไม่ได้ชำระเงินเพื่อรับ id และ password มาใชในแบบ VIP ซึ่งไม่ต้องห่วงเพียงคุณใช้แบบ free ก็ถือว่าคุ้มแล้ว เพราะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นหลักๆ เช่น ตกจากที่สูง HP ไม่ลด, บอทไม่ kill เรา, บอทระดับ 10 เดินไม่ได้, Auto kill บอททันที และสร้าง Chain head shot เป็นระยะเวลาที่กำหนด เป็นต้น

เคดิต = โปรบอทอินเตอร์ดอทคอม

โปรกับความสามารถที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หากใครที่เป็นคนรักการเล่นเกมส์ตัวจริงจะทราบดีว่า โปรเกมส์นั้นได้รับความนิยมมายาวนานและปัจจุบันก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้โปรเกมส์กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการเล่นเกมส์ของทุกคนไปแล้ว

204207

การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของสารพัดโปรเกมส์

         เมื่อโปรเกมส์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ขนาดนี้ ทำให้ผู้สร้างสรรค์โปรเกมส์มากมายไม่หยุดนิ่งเช่นเดียวกัน เพราะหากโปรเกมส์ไหนดี โปรเกมส์ไหนดัง อาจส่งผลให้โปรเกมส์นั้นขายดิบขายดีไปด้วย

ที่กล่าวแบบนี้ เพราะหลายคนอาจไม่เคยทราบว่านอกจากโปรเกมส์จะมีแจกให้ Download กันทั่วไปแล้ว ในความเป็นจริงโปรเกมส์แจกนั้นเป็นเพียงโปรเกมส์สำหรับการทดลองให้เล่นเท่านั้น จึงยังไม่มีความสามารถอย่างเต็มที่ในการเล่น ดังนั้นใครที่อยากได้โปรเกมส์เต็มรูปแบบก็ต้องเสียเงินซื้อกัน

เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้โปรเกมส์ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจุดไหนในเกมส์ที่ยังเป็นจุดบกพร่องและไม่สามารถเล่นผ่านไปได้ง่าย ๆ เหล่านักพัฒนาโปรเกมส์ก็จะพากันสร้างสรรค์สารพัดโปรเกมส์เหล่านั้นเพื่อมาแก้ไขและทำให้การเล่นเกมส์ทุกเกมส์ผ่านพ้นไปได้ทุกด่านและภารกิจ ยิ่งภารกิจไหนยาก โปรเกมส์ที่สามารถพิชิตได้จะยิ่งได้รับความนิยม ต่อให้แพงแค่ไหนก็ขายดี

คงต้องบอกว่าการพัฒนาโปรเกมส์อย่างต่อเนื่องนี้ส่งผลดีต่อคนรักการเล่นเกมส์ทุกคน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นโปรเกมส์ทดลองให้เล่นฟรี แต่ใครที่เคยได้ลองเล่นจะรู้ว่า แค่นี้ก็สุดยอดแล้ว เพราะฉะนั้นถึงไม่ต้องซื้อโปรเกมส์เต็มตัว ก็สามารถทำให้คนรักการเล่นเกมส์มันส์และสนุกแบบสุด ๆ

โหลดโปรฟรีได้ที่ แมมโพส หรือคลิ๊ก trr-pro

บาร์บีคิวรสเด็ด Make Chicken Yakitori

บาร์บีคิวรสเด็ด Make Chicken Yakitori  เป็นเกมส์ทำอาหารอีกเกมส์ที่หลายๆคนชื่นชอบ เพราะเหมือนได้แปลงร่างเป็นพ่อครัวปรุงอาหารสูตรพิเศษ โดยจะมีลักษณะของเกมส์ทำอาหารที่แตกต่างคือเหมือนกับการสอนทำอาหาร เพราะจะเริ่มตั้งแต่การเตรียมเครื่องปรุง โดยจะให้เราหั่นตามลูกศรที่เกมสขึ้นไว้ให้ ซึ่งเหมือนกับการสอนหั่นผัก หั่นเนื้อต่างๆ และ เมื่อถึงการปรุงก็จะให้เราคลิ๊กตามที่ตัวเกมส์ขึ้นสัญลักษณ์ไว้ให้และจะมีชื่อเครื่องปรุงต่างๆ ให้เราทราบ และ เกมส์จะดำเนินไปเรื่อยจนกระทั่งปรุงเสร็จและมีขั้นตอนต่างๆเช่นเสียบไม้ ปรุงซอส

211547

ถือได้ว่าเกมส์ บาร์บีคิวรสเด็ด Make Chicken Yakitori  เป็นเกมส์ทำอาหารธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะทำให้เรารู้ถึงวิธีการทำอาหาร ขั้นตอนการหั่น การปรุง และ วัตถุดิบต่างๆ ที่เรียกได้ว่าสนุกและเพลิดเพลิน อีกทั้งยังได้ความรู้ ซึ่งหลายๆคนอาจไม่คาดคิดเมื่อเห็นเด็กๆ เล่นเกมส์ทำอาหารในสไตลล์นี้ก็อาจคิดว่าเป็นการเล่นเกมส์ธรรมดาๆ ไร้สาระและเสียเวลา ซึ่งหากคุณได้ลองเล่นดูแล้วคุณจะบอกเลยว่ามันไม่ใช่อย่างที่คิดไว้แน่นอน และสิ่งที่ได้เสริมจากเกมส์ทำอาหารไม่ใช่เฉพาะเกมส์นี้เท่านั้นแต่หลายๆเกมส์นั้นส่วนมากจะมีศัพท์ภาษาอังกฤษสอดแทรกเข้ามาด้วย หากพ่อแม่นั่งดูลูกเล่นก็จะสามารถสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษไปในตัวได้ด้วย เพราะคำศัพท์ในเกมส์ทำอาหารนั้นจะตรงกับในชีวิตประจำวันจึงทำให้เด็กๆ ได้ความรู้เพิ่มเติมหรือแม้แต่ตัวเราเองหากเล่นเองก็จะได้สิ่งเหล่านี้ด้วยเช่นกัน อย่ามองว่าเกมส์ทำอาหารเป็นเกมส์ไร้สาระเพราะมันมีอะไรมากกว่ที่คุณคิด

เด็ดมาก >> ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมและเกมส์ro69mc

เล่งยังไงให้เข้าเป้ากับเกมส์ยิงธนู Phyneas And Ferb Archery

สวัดดีครับกลับมาพบกับการอัพเดตเกมส์ที่เราสามารถเล่นบทคอมพิวเตอร์เราได้เพียงแค่ใช้ Flash หรือ เกมส์แฟลช นั้นเองครับ สำหรับเกมส์แฟลชในวันนี้เป็นเกมส์ที่เราเล่นได้แบบไม่ยากมากแบบเกมส์แฟลชเกมส์ที่แล้วอย่างเกมส์ยิงลูกแก้ว Math Bubbles ครับ แต่ในเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์ยิงธนู เพื่อทดสอบความแม่นของเราครับว่ามีความแม่นมากน้อยเพียงใด ซึ่งเกมส์นั้นก็คือ เกมส์ยิงธนู Phyneas And Ferb Archery นั้นเองครับ จากที่ได้ทดลองเล่นไปแล้วนับว่าเป็นเกมส์ที่สนุกอีกเกมส์หนึ่งเลยครับ ในส่วนของวิธีการเล่น และ ความสนุกนั้นในการรีวิวนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันครับว่าเกมส์แฟลชยิงธนู Phyneas And Ferb Archery เกมส์นี้จะมีความสนุกมากน้อยเพียงใด

e-20150120-160701

วิธีเล่นเกมส์แฟลชเกมส์ยิงธนู Phyneas And Ferb Archery

เกมส์ Phyneas And Ferb Archery เป็นเกมส์แฟลชที่เป็นเกมส์ยิงธนู โดยในการเล่นนั้นเราจำเป็นที่จะต้องทำการเล่งยิงลูกศร ให้เข้าไปยังเป้าต่างๆ โดยในแต่ละเป้านั้นจะทำการขยับเขยือนอยู่ตลอดเวลาทำใหเวลาที่เราเล่งเป้านั้นจะต้องกะระยะการยิงลูกศรนั้นให้ดีด้วยครับ และเมือเรายิงโดนเป้าต่างๆ แล้ว เราก็จะได้คะแนนไปเรื่อยๆ และในแต่ละด่านนั้นก็จะมีความยากที่แตกต่างกันไปโดยเป้าในแต่ละด่านจะมีความเร็วในการขยับไม่เท่ากัน ยิ่งด่านที่หลังนั้นเป้าจะขยับเร็วขึ้นไปอีกครับ ในส่วนของวิธีการเล่นนั้นเราสามารถใช้เมาส์ซ้ายเพื่อใช้ในการยิงลูกศรออกไป และเราก็สามารถใช้เมาส์เพื่อควบคุมขึ้นลงตามเป้าหมายได้อีกด้วยครับ

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจเกมส์ยิงธนู Phyneas And Ferb Archery เกมส์นี้ก็ สามารถเข้าไปเล่นเกมส์นี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้หรือตามเว็บแฟลชทั่วไปได้แล้วครับ