Category Archives: ข่าวโปร

โปรกับความสามารถที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หากใครที่เป็นคนรักการเล่นเกมส์ตัวจริงจะทราบดีว่า โปรเกมส์นั้นได้รับความนิยมมายาวนานและปัจจุบันก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้โปรเกมส์กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการเล่นเกมส์ของทุกคนไปแล้ว

204207

การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของสารพัดโปรเกมส์

         เมื่อโปรเกมส์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ขนาดนี้ ทำให้ผู้สร้างสรรค์โปรเกมส์มากมายไม่หยุดนิ่งเช่นเดียวกัน เพราะหากโปรเกมส์ไหนดี โปรเกมส์ไหนดัง อาจส่งผลให้โปรเกมส์นั้นขายดิบขายดีไปด้วย

ที่กล่าวแบบนี้ เพราะหลายคนอาจไม่เคยทราบว่านอกจากโปรเกมส์จะมีแจกให้ Download กันทั่วไปแล้ว ในความเป็นจริงโปรเกมส์แจกนั้นเป็นเพียงโปรเกมส์สำหรับการทดลองให้เล่นเท่านั้น จึงยังไม่มีความสามารถอย่างเต็มที่ในการเล่น ดังนั้นใครที่อยากได้โปรเกมส์เต็มรูปแบบก็ต้องเสียเงินซื้อกัน

เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้โปรเกมส์ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจุดไหนในเกมส์ที่ยังเป็นจุดบกพร่องและไม่สามารถเล่นผ่านไปได้ง่าย ๆ เหล่านักพัฒนาโปรเกมส์ก็จะพากันสร้างสรรค์สารพัดโปรเกมส์เหล่านั้นเพื่อมาแก้ไขและทำให้การเล่นเกมส์ทุกเกมส์ผ่านพ้นไปได้ทุกด่านและภารกิจ ยิ่งภารกิจไหนยาก โปรเกมส์ที่สามารถพิชิตได้จะยิ่งได้รับความนิยม ต่อให้แพงแค่ไหนก็ขายดี

คงต้องบอกว่าการพัฒนาโปรเกมส์อย่างต่อเนื่องนี้ส่งผลดีต่อคนรักการเล่นเกมส์ทุกคน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นโปรเกมส์ทดลองให้เล่นฟรี แต่ใครที่เคยได้ลองเล่นจะรู้ว่า แค่นี้ก็สุดยอดแล้ว เพราะฉะนั้นถึงไม่ต้องซื้อโปรเกมส์เต็มตัว ก็สามารถทำให้คนรักการเล่นเกมส์มันส์และสนุกแบบสุด ๆ

โหลดโปรฟรีได้ที่ แมมโพส หรือคลิ๊ก trr-pro

ตัวสำหรับช่วยเกมส์เอสเอฟทำให้อมตะนิรันดร

ตัวสำหรับช่วยเกมส์เอสเอฟทำให้อมตะนิรันดร โปรที่สุดยอดแห่งความอมตะอัพเดทออกมาแล้วจ้า ซึ่งโปรตัวสำหรับช่วยเกมส์เอสเอฟทำให้อมตะนิรันดรตัวนี้เป็นโปรที่มีคุณประโยชน์ที่ไม่แพ้ใครๆ และความโดดเด่นของโปรตัวนี้ ก็จะช่วยให้เพื่อนๆที่เล่นเกมสืออนไลน์สามารถเป็นอมตะและสามารถกำจัดเหล่าร้ายของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างสิ้นซาก พร้อมกับจะผ่านด่านที่มีแต่อุปสรรคไปได้อย่างสะดวกสบายเลยล่ะค่ะ ลองหาไปใช้งานตัวสำหรับช่วยเกมส์เอสเอฟทำให้อมตะนิรันดรกันดูนะคะ ลิ้งโหลดตามนี้ http://adf.ly/TFpNb

50636

โปรที่ควรมีติดไว้ และรู้จัก

เบื่อใช่ไหมที่เล่นเกมส์ที่ไรแป๊ปๆกระสุนหมด ฝ่ายตรงข้ามไล่ล่าเราแบบสุดๆ เอาเป็นเอาตาย แต้มก็ไม่ได้ เงินก็ไม่มี เล่นยังไม่คล่อง โหลดโปร มาลงก็ยังใช้ไม่ได้ แต่วันนี้ โปรตัวนี้จะทำให้เพื่อนหมดปัญหาบางอย่างไปได้อย่างสบายๆ ขอบอกว่ามันแรงส์และเจ๋งมากๆ เรียกได้ว่าโหลดตัวนี้มาใช้งานรับรองเพื่อนๆจะได้กลายเป็นฝ่ายไล่ล่าคนอื่นอย่างที่ใจอยากทำแน่นอน

212222

โปรสลับปืนไว ลดแรงดีด แมกไม่หมด โปรตัวนี้รับรองว่าเพื่อนๆ จะมันส์กับการเล่นเกมส์ Point Bank โปรตัวนี้ออกมาในปีนี้ และมันเจ๋งมาก ที่จะทำให้เพื่อนลั่นไกได้อย่างไม่มีหมด และ ลดแรงดีดของปืนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าออกมาสนองนี้ดคอเกมส์อย่างแท้จริง เมื่อยิงได้ไม่มีวันกระสุนหมด ก็จะไม่ต้องกังวลว่าจะกำจัดฝ่ายตรงข้ามไม่ได้ เรียกได้ว่าโปรนี้ช่วยให้คอเกมส์เล่นได้ลื่นไหลมากขึ้นหมดปัญหาเติมแมก เติมกระสุน ไม่ต้องหนีคนอื่นตามซอกตามหลืบหน้าจออีกต่อไป ไม่ต้องพลิกแพลงสูตรโน่นนี่นั่นให้วุ่นวาย แค่มี  โปร สลับปืนไว ลดแรงดีด แมกไม่หมด รับรองได้ว่าอัพเลเวลได้เร็วทันใจไม่ต้องพึ่งหลายโปร ไม่ต้องหาโหลดตัวเสริมให้วุ่นวาย อย่ารอให้ใครมาล้ำหน้าเพื่อนๆ หาโหลดได้แล้ววันนี้ในโลกออนไลน์รับรองว่าเพื่อนๆจะมันส์แบบลืมวันลืมคืนกันแน่นอน อ่อ ที่สำคัญขอแนะนำให้โหลดจากแหล่งที่ไว้ใจได้เท่านั้นนะ ไม่งั้นเพื่อนๆ อาจจะได้ของแถมมเพียบ

ข้อมูลจาก : ทริปเทคนิคคอมพิวเตอร์ สูตรเล่นเกมส์ เทคนิคเล่นเกมส์ ไทยเกมส์.net